หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านจะทำเครื่องประดับเครื่องสำอางหรือเครื่องใช้สอยต่างๆ ที่สวยงามสูญหาย อารมณ์ไม่ค่อยดีมักโกรธโดยง่าย ผู้คนในบ้านทำอะไรพลการไม่บอกกล่าวท่าน เสียเงินค่ารักษาพยาบาลจำนวนหนึ่ง อาจมีคดีความ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านทำการงานและเรื่องต่างๆ ได้ดีตลอดวัน ดวงจันทร์โคจรในราศีเกิดของท่านจนค่ำ จะได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี ท่านจะเข้าใจผิดเรื่องราวบางอย่างจนอาจได้รับความเสียหาย ท่านคิดว่ามีบางคนรักท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านไม่ค่อยสบายเล็กน้อยหรือมีอุบัติเหตุ เช่น หกล้มตกบันไดหรือมีของหนักๆ ทับ เป็นต้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 19.06 น. อาจมีอาการคล้ายความดันสูง ญาติผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีความมานะพยายามในการทำงานต่างๆ จนได้รับความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม แต่ค่าใช้จ่ายยังสูงอยู่ มีลาภลอยอย่างสม่ำเสมอ บริวารที่เป็นเด็กเล็กอาจหนีไปเที่ยวตามลำพัง เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเสียหาย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านทำกิจการใดที่ยากเกินไปหรือมีอุปสรรคมาก จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่มีวุฒิภาวะสูง ซึ่งสามารถแก้ปัญหาให้ท่านได้โดยทันที ไม่ควรต่อความยาวสาวความยืดกับคนแปลกหน้า ได้รับชำระหนี้

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านทำกิจการงานต่างๆ สำเร็จ ด้วยความรู้ความสามารถของตนเองเป็นส่วนใหญ่ จะซื้อเครื่องสำอางหรือเครื่องประดับโดยหลงเชื่อคำโฆษณาสินค้า บริวารของญาติมิตรจะหลบหนีมาขออาศัยอยู่กับท่าน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านอาจเกิดทะเลาะวิวาทมีปากเสียงกับผู้ใกล้ชิด และญาติมิตรเก่าแก่แม้แต่พี่น้องของท่านเอง ไม่ควรเข้าหุ้นส่วนเพื่อ เสี่ยงโชคกับผู้อื่น เพื่อนที่คบกันมาแต่เก่าก่อนนำโชคลาภมาให้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะหวังพึ่งพาอาศัยผู้หลักผู้ใหญ่ไม่ได้เลย ได้ข่าวดีเกี่ยวกับหน้าที่การงานของท่าน บริวารหรือคนรับใช้ที่อ่อนกว่าทำให้วิตกกังวล โดยเฉพาะพวกเด็กเล็กอาจหายไปจากบ้านหรือมีการตกน้ำ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านได้ลาภเป็นบ้านเรือนไร่นาสวน ได้รับคำมั่นสัญญาที่เชื่อถือได้ คนโสดจะพบความรักอันจีรังยั่งยืน หรือได้ลาภที่เป็นหลักฐานมั่นคง ได้สิ่งที่เป็นหลักทรัพย์ ทำงานสำเร็จเพราะความพยายาม

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านมีศัตรูที่มานะพยายามทำร้ายท่านด้วยวิธีต่างๆ ได้เครื่องประดับตกแต่งอันสวยงามมีราคา เช่น ทองรูปพรรณ ท่านชาวราศีนี้ที่ดวงดีมากๆ จะได้รับวัตถุมงคลอันประเสริฐมีค่าหายาก มักเชื่อคำยุยง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านมีศัตรูเบ็ดเตล็ดต่างๆ ที่กระทำต่อท่านได้แต่เพียงด่าทอติฉินนินทาเท่านั้น ท่านไม่ควรเอาใจใส่ต่อคนที่หาค่ามิได้เช่นนี้ บริวารของเพื่อนบ้านจะหนีมาขออาศัยท่านอยู่ ท่านควรระวังการมีความคิดที่จะใช้เงินออม

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมักมีอารมณ์ไม่ค่อยดีมักโกรธง่าย แต่เพื่อนบ้านที่เจ็บไข้ก็จะได้รับความช่วยเหลือจากท่าน จะซื้อสิ่งของสวยงามและเครื่องประดับต่างๆ ด้วยความเกรงใจญาติมิตร หรือเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน คนโสดพบรัก