เช็คด่วนๆอาจเป็นคุณ!! ราศีนี้ เตรียมตัวให้ดี ดวงชะตามีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ธุรกิจเติบโต โบนัสขึ้นแน่นอน รวย รวย รวย!!

0
516

 

อีกไม่นานก็จะสิ้นปี 2560 กันอีกแล้วคร๊า ย่างเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งหลายๆคนเตรียมแพลนว่าจะเริ่มต้นธุรกิจหรือปลูกบ้าน ซื้อรถยนต์ ส่วนมุนษย์เงินเดือนก็เตรียมรับโบนัสก้อนโตกันอีกเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ แต่สำหรับใครที่ดวงยังคงที่หรืออาจอยู่ในช่วงที่ชีวิตแย่ๆ ก็ไม่ต้องเศร้าใจไปปีใหม่เราก็เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ เชื่อว่าหากเราตั้งใจทำอะไรแล้วก็ต้องสำเร็จและจะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตอย่างแน่นอนค่ะ ซึ่งวันนี้ อิสานอินดี้ จะพาคุณไปเปิดดวงชะตา ว่า 2 ราศี ที่มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นได้แก่ราศีอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลยค่ะ

ล่าสุด หมอเค้กเผยว่า “1 ธันวาคม 2560 ดาวเสาร์ย้ายเข้าราศีธนู 2 ปี 45 วันโดยประมาณ ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งความอดทน จะส่งผลให้ชาวธนูเข้มแข็งขึ้น เหนื่อยแต่รวย สำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจที่ต้องใช้ทั้งสมองความคิดและการเดินทาง เป็นช่วงเวลาที่ต้องสร้าง! ต้องสู้! รวยแน่! 2 ปีนี้ถ้าทนได้ต่อความลำบากเหน็ดเหนื่อย” และ “ตั้งแต่ 30 พฤศจิกายน 2560 ดาวอังคารย้ายเข้าตุลย์ 45 วัน ส่งผลในเรื่องของอารมณ์และมีเกณฑ์เดินทางไกล จงมีสติ ปล่อยวาง และพักผ่อน”

*อย่างไรก็ตาม เรื่องของดวงชะตาเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นส่วนหนึ่งในการแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิต ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ทั้งนี้ ทุกสิ่งอยู่ที่ตัวเรากระทำ มักเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ควรมีสติและดำเนินชีวิตอย่างไม่ประมาท อิสานอินดี้ เชื่อว่าทุกๆคนก็จะมีความสุขกับทุกๆเรื่องได้ค่ะ