คุณกำลังประสบปัญหาเหล่านี้หรือไม่… ดวงการเงินย่ำแย่ ทุกข์หนัก! หนี้สินรุมเร้า! บ้านกำลังโดนยึด ที่ทำกินกำลังโดนขาย อยากปลดหนี้! คิดจนหัวหมุน ทำงานตัวเป็นเกลียว ก็ยังหาทางออกไม่ได้ วันนี้อิสานอินดี้ จะพาไปแก้ด้วยวิธีนี้ดูได้ค่ะ  อยากปลดหนี้ต้องขอพร “สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช” 

ไปไหว้พระเจ้าตากฯ ที่วงเวียนใหญ่ เดินทางไปที่พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช วงเวียนใหญ่ มีเสียงเล่าลือกันมาช้านานว่า…สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ท่านทรงมีพระเมตตาต่อประชาชนที่ “เป็นหนี้” เพราะในอดีตเราเคยเป็นหนี้ประเทศจีนจึงทำให้พระองค์เข้าใจหัวอกของ “ลูกหนี้” หากไปขอพร ขอบารมีของท่านให้ท่านช่วยเหลือจึงมักจะสมหวัง

เตรียมเครื่องถวายสักการะ ถวายพระกายาหารเป็นแบบไทยๆ และอาหารแบบเดินทัพ เช่น อาหารแห้ง ผลไม้ไทยและจีน หรือเครื่องเซ่นไหว้แบบจีน น้ำเปล่า น้ำผลไม้ น้ำหวาน *** ไม่โปรดเสวยน้ำจัณฑ์ ถวายดอกไม้สีแดง เป็นสีแห่งวันพระราชสมภพ โปรดเสียงประทัด เครื่องถวายแก้บน โปรดดาบไทย ครั้งละ 2 เล่ม

วิธีการถวายเครื่องสักการะบูชา ผู้ถวายต้องเป็นคนมีความซื่อสัตย์ เป็นหนี้เพราะทำมาหากิน ไม่ใช่เพราะไปคดโกงเงินเขามา ให้จุดธูป 16 ดอก กลางแจ้ง แล้วอธิษฐานจิต

ท่องคำบูชาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ตั้งนะโม 3 จบ อาราธนาดวงพระวิญญาณ โอม สิโน ราชาเทวะ ชะยะตุภะวัง สัพพะศัตรู วินาสสันติ ถวายเครื่องสักการะ โอม สิโน ราชาเทวะ นะมามิหัง พระคาถาให้โชคลาภ ตั้งนะโม 3 จบ นะชาลิติ มะหาลาโภ ลาโภ มหาโชค มหาลาภ