1. ฝันว่ามีไดโนเสาร์กำลังไล่งับ

2. ฝันว่าคนรักกำลังถูกมนุษย์ต่างดาวจับตัวขึ้นจานบิน

3. ฝันว่าถูกคนรักแย่งขนมไป แถมกำลังจะผลักเธอตกเหว

4. ฝันว่าน้องหมา กำลังจะเข้ามาเลียปาก

เลือกแล้วมาดูคำทำนายเฉลยกันเลยค่ะ ซึ่งการทำนายความฝันนี้จะบ่งบอกถึงพฤติกรรมของคนรักของคุณที่คุณมักจะรับไม่ได้ทุกทีที่เขาทำ

เลือกข้อ 1

ความรักของเธอคงราบรื่นดี ถ้าไม่ติดที่เขาขี้หึงและเจ้าอารมณ์ ถ้าแค่เล็กน้อยพอให้รู้ว่ารักคงไม่เป็นไรอาจดีใจด้วยซ้ำ แต่นี่มันเกินเหตุไปหน่อยแถมยังคอยจับผิดเธอทุกฝีก้าวอย่างกับทุกวินาที เธอคิดจะมีคนอื่นตลอดเวลายิ่งเธอมีท่าทางสนิทสนมกับใคร เขาต้องแสดงตัวเป็นเจ้าของเธอต่อหน้าคนอื่นทุกครั้ง

เลือกข้อ 2

เธอเซ็งทุกครั้งที่เขาทำตัวเป็นมนุษย์ล่องหนหาตัวไม่เจอ ทำให้กังวลว่าเขาทำอะไร อยู่ไหน แอบไปเที่ยวกับกิ๊กหรือเปล่า มันทำให้เธอว้าเหว่ปนเศร้าลึก ๆ ในใจ แถมเธอยังไม่กล้าบอกว่า เธอกังวลแค่ไหนให้เขารู้เพราะกลัวเขารำคาญ แล้วไปลับไม่กลับมาหาเธออีก

เลือกข้อ 3

อะไร ๆ เขาก็ดีอ่ะนะ ยกเว้นความงี่เง่าเอาแต่ใจ และไม่ค่อยเป็นสุภาพบุรุษนั่นเอง ที่เธอทำใจรับมันไม่ได้ เพราะเขาชอบทำตัวเป็นเด็ก ๆ เสมอ ทุกครั้งที่เขาทำผิด มักโทษนู่นโทษนี่ บางทีก็โทษเธออีก ไม่ใช่ว่าเธอไม่รู้แต่ความรักมันบังตา ทำให้เธอมองข้ามนิสัยนี้ของเขาในตอนแรก

เลือกข้อ 4

เขาชอบทำตัวเหลวไหลแถมไม่ค่อยระวังคำพูด เวลาเธอเตือนเขาก็รับฟังและชอบสัญญา แต่สุดท้ายมันก็เหลวทุกที แต่เธอก็ยังรักเขา เพราะความขี้ประจบเอาใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com