ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ความรัก 12 ราศี

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)
ความรักคนโสดช่วงนี้กำลังคิดอยากมีใครสักคนอย่างแรง ทำให้คุณหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ได้เจอเรื่องแปลกใหม่ ถ้าไม่อยากอกหักก็อย่ารีบร้อนตัดสินใจ เพราะจะเจอแต่คนมีเจ้าของ ส่วนคนมีคู่แล้วระวังมีเรื่องเข้าใจผิดกัน ต้องทำใจ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายกันตลอด อย่าปล่อยให้เนิ่นนานจะต่อไม่ติด

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)
ความรักในเดือนนี้ถือว่าสดใส โดยเฉพาะคนโสดระวังไปแอบรักคนมีเจ้าของ มีเกณฑ์จะพบเจอคนที่ถูกใจจากการเป็นที่ปรึกษาหรือมีคนแนะนำให้รู้จักและถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัว เรียกว่า บุพเพสันนิวาส ความสัมพันธ์ราบรื่น ส่วนคนมีแฟนแล้วความรักหอมหวาน คนรักพูดจาหวานหู มีโอกาสชวนกันไปดูหนังฟังเพลงใต้แสงเทียน แต่ก็ยังเจ้าชู้ไปหว่านเสน่ห์ให้คนอื่นอยู่เสมอ จงอาจมีกระทบกระทั่งกัน แต่ก็ยังรักและเข้าใจกันดีอยู่เสมอ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ความรัก

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)
ในมุมของความรัก มีเรื่องน่ารักกุ๊กกิ๊กโดยเฉพาะคนโสดมีเกณฑ์ได้ลงจากคานหายเหงาเสียที ดวงความรักกำลังเนื้อหอม มีคนอยากเข้ามาพัวพันใกล้ชิด เดือนนี้เปิดใจเมื่อไหร่ได้เจอคนถูกใจแบบไม่ทันตั้งตัวอย่างแน่นอน เรียกว่าบุพเพสันนิวาสจริงๆ ส่วนคุณที่มีคู่แล้วช่วงนี้คนรักอาจทำให้ประทับใจ ควรนัดแนะจูงมือกันไปทำกิจกรรมหวานๆ หาความสุขให้เข้าใจกันมากขึ้น แม้จะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง แต่เรื่องราวหวานๆ ก็มีไม่ขาดเหมือนกัน

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)
ความรักเดือนนี้คนโสดอาจมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ จากการจับคู่ให้ และจะก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว เป็นช่วงเวลาที่ได้พบอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ แต่ต้องยอมรับและเปิดใจให้กว้างด้วย ส่วนคู่ที่คบหากันมานานจะได้ฤกษ์แต่งงาน ความรักกำลังสุกงอมเต็มที่ รวมถึงคู่ที่แง่งอนกันอยู่ ก็จะมีโอกาสคืนดีกลับมาเข้าใจกันเหมือนเดิม มีความสุข คนรักคอยเอาใจใส่ พูดคำหวานให้สบายใจอยู่ตลอด

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)
สถานการณ์ความรักเดือนนี้ คนโสดสดชื่นได้พบคนถูกใจ ได้เริ่มต้นมิตรภาพใหม่กับคนอายุน้อยกว่า รู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้น ความรักหอมหวาน แต่ลักษณะความสัมพันธ์ยังอยู่ในแบบที่ไม่เปิดเผย ส่วนคนมีแฟนแล้วอาจถูกคุมถูกตีกรอบบ้าง แต่โดยรวมรักยังหวานอยู่ อย่าไปคิดเล็กคิดน้อย โดยรวมความรักยังกุ๊กกิ๊กกันดี แต่ก็มีเผลอใจกับสิ่งยั่วยุบ้าง เพราะช่วงนี้มีแต่เด็กน่ารักๆ มาออดอ้อน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)
แม้การเงินจะดี การงานทรงตัว แต่ความรักของคนมีคู่กลับมีความกดดัน มักถูกคนรักพูดเปรียบเทียบกับคนอื่น จึงมีเรื่องของการหึงหวงเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องสงบจิตสงบใจใช้เหตุผลให้มากที่สุด แต่ก็ยังมีความรักความหลงกันดี เอาใจซึ่งกันและกัน แต่ก็ต้องระวังอย่าเผลอใจไปกับคนใหม่ๆ ที่แวะเวียนผ่านมาในชีวิตส่วนคนโสดจะคนใกล้ตัวจะจับคู่ให้สมหวัง ช่วงนี้เสน่ห์แรงความรักจึงมาเต็ม มีคนอยากคบหา อยากรู้จัก เป็นช่วงเวลาที่คุณปลื้มสุดๆ เพราะมีมิตรภาพใหม่ก่อตัว ไม่ทำให้เหงาอีกต่อไป

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)
ความรักคนมีคู่ที่แง่งอนหรือแยกกันอยู่มีโอกาสสูงที่จะกลับไปหวนคืนดี ถ้าใจอยากอยู่แล้วก็เริ่มลงมือได้เลย กลับมารักกันเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือเข้าใจกันมากขึ้น หลังจากนี้ต้องพูดคุยกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดสนิท เพื่อนฝูงคนสนิทช่วยจับคู่ถึงจะสมหวัง แต่ถ้าคิดจะคบหาต้องศึกษาให้นาน เพราะมักจะเจอคนเจ้าชู้คนมีเจ้าของมาพัวพัน แต่ก็มีโอกาสได้เพื่อนสนิทมาเป็นคนรู้ใจ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)
ความรักสำหรับคู่ที่ดูใจกันมานานจะได้ตกลงปลงใจกันเสียทีในช่วงนี้ ส่วนคู่ไหนที่มีปากเสียงจะสามารถกลับมาดีกันได้ เป็นช่วงที่เหมาะกับการปรับความเข้าใจ แต่ก็ไม่วายมีเรื่องหึงหวง ชวนทะเลาะกันอีก คงต้องเพลาๆ เรื่องการใช้อารมณ์มาใช้เหตุผลกันแทนจะได้ดีขึ้น ส่วนคนโสดจะมีพ่อสื่อแม่สื่อแนะนำให้ได้คู่ที่อ่อนโยน จิตใจดี เข้ามาในชีวิต

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)
ความรักคนมีคู่ช่วงนี้มักแง่งอนกัน ถ้าหาของขวัญของกำนัลมาให้กันจะทำให้รักหวานชื่นขึ้นได้ แต่ก็ต้องระวังคำพูดให้ดี เพราะถ้าปากไวเกินจะควบคุม ทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โต ต้องมานั่งรู้สึกเสียใจภายหลัง จะพูดจะทำอะไรต้องคิดให้รอบคอบ ส่วนคนโสดจะได้พบรักโดยบังเอิญ แต่ความกล้าๆ กลัวๆ อาจทำให้หลุดมือน่าเสียดาย แต่คุณก็ยังออกแนวเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไปทั่ว ทำให้มีประสบการณ์สนุกๆ อยู่เสมอ หาเวลาไปเที่ยวพักผ่อนบ่อยๆ จะได้พบเจอคนถูกใจ

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)
ความรักคนมีคู่ ออกแนวเครียดๆ มีเรื่องทะเลาะกันได้ทุกวัน ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเล็กน้อย ต้องอดทนไว้ บางเรื่องถ้าเรามองข้ามไป หรือเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างบรรยากาศก็จะราบรื่นดี ต้องหากิจกรรมทำร่วมกันบ้างเพื่อเพิ่มรสชาติชีวิต แง่งอนกันนิด น้อยใจกันหน่อย จะทำให้ชีวิตพอมีสีสันและใส่ใจกันมากขึ้น ส่วนคนโสดเนื้อหอม เสน่ห์แรง มีประสบการณ์แปลกๆ กับคนทุกเพศทุกวัย ทำเอาตัดสินใจลำบาก เพราะมีเข้ามาให้เลือกคบ อย่าเพิ่งจริงจังมากไป เพราะอาจผิดหวังได้

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)
คนโสดที่กำลังโหยหาความรัก อยากมีใครสักคนข้างกาย คงต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพื่อทำให้ตัวเองโดดเด่นเป็นที่น่าสนใจ แต่ถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ ควรครองโสดต่อไปอีกสักพักดีกว่า หากไปรักคนมีเจ้าของ หรือคนมีแฟนแล้วมาแอบชอบ ระวังจะปีนต้นงิ้วร่วมกัน เพราะเป็นความรักต้องห้าม ส่วนคนมีคู่แล้วอาจมีเรื่องมาบั่นทอนความรัก ขี้งอนจนเกิดเหตุ ต้องลดความหึงหวงขี้น้อยใจลงบ้าง อย่าเก็บมาใส่ใจมากนัก เพราะส่วนใหญ่เป็นเรื่องเล็กน้อย ปล่อยให้เลยผ่านไปดีกว่า จะทำให้ความรักกลับมาหวานชื่นดังเดิม ถ้าไม่อยากกลับไปเจอปัญหาเดิมๆ ต้องรู้จักหักห้ามใจกับสิ่งยั่วยุที่ทำให้ไข้วเขว

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)
ความรักคนมีคู่พ่อแง่แม่งอนกันบ่อย ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ระวังมีปากเสียงเลยเถิด เพราะไม่ค่อยมีใครยอมใคร ต้องพยายามหากิจกรรมใหม่ๆ ทำร่วมกัน หรือหาสถานที่เที่ยวตากอากาศกันบ่อยๆ จะทำให้รักสวีทหวาน แต่ต้องระวังมือที่สามเข้ามาแทรก โดยเฉพาะเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ส่วนคนโสดมีเด็กน้อยมาสนใจ ช่วงนี้เตะตาต้องใจคนอายุน้อยกว่า ขอแนะนำให้รักตัวเองไว้ก่อน เพราะยังไม่เจอรักแท้ ให้เน้นทำงานสร้างอนาคตก่อน พอมั่นคงเดี๋ยวรักแท้ก็ตามมาเองโดยไม่ต้องตามหา