เรียกว่าเดือดเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต-พศุตม์” เมื่ออ่านเจอข่าวในเพจ เพจหนึ่ง เขียนข่าว อักษรย่อพระเอก อ. และเป็นลูกรักของผู้จัดท่านนี้เรียกได้ว่าถ้ามีละครก็จะเห็นหน้าเขาตลอด กับพระเอกน้องใหม่หน้าละอ่อนอักษรย่อ พ. ก็มาร่วมงานตามปกติ เพราะกว่างานเลี้ยงจะเริ่มก็ต้องรอเวลากลางคืน 2 พระเอกจึงถูกนำตัวไปไว้ในห้องนอนของลูกสาวผู้จัด

หลังจากงานเลี้ยงจบเกิดเรื่อง ลูกสาวของผู้จัดละครชื่อดังออกมาโวยวายว่า เงินสดที่อยู่ในกระเป๋าของเธอหายไป เมื่อเช็คกล้องวงจรปิดและภาพที่เห็นนั้นก็คือมีเพียง 2 พระเอกผู้โชคร้าย เดินเข้าออกห้องแค่ 2 คน เมื่อสอบถามกับ 2 พระเอกแล้วทั้งคู่ให้การปฏิเสธ ภายในคืนนั้นผู้จัดละครให้ตำรวจลากตัว 2 พระเอกไปแจ้งความข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนที่โรงพัก

พูดไปก็น่าเห็นใจ2พระเอก เพราะ พระเอกอักษรย่อ อ. โกรธผู้จัดมากไม่ยอมต่อสัญญา ผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระ เรียกได้ว่าชาตินี้ กูก็ไม่ขอเผาผีกับมึง ส่วนพระเอกหน้าละอ่อนอักษร พ. ก็ยืนยันด้วยเกียรติว่าต่อให้จนแค่ไหนก็คิดจะไม่หยิบเงินเด็ดขาด

นอกจากข้อความที่สื่อให้รู้ว่าเป็นใคร ซึ่งยังมีการใส่ภาพประกอบที่โชว์ให้เห็นรูปร่างตั้งแต่ช่วงหน้าอกจนถึงเอว

งานนี้หนุ่ม อาร์ต เห็นข่าวนี้เข้าก็เข้าไปคอมเม้นต์ทันทีว่า “เพจเลวๆแบบนี้ เจอกัน สถานนีตำรวจนะ บอกไม่ได้นะว่าไม่ไช่ผม รูปผมชัดๆ เพจเลว สร้างแต่ความเดือดร้อนให้คนอื่น กุเรื่องเลวๆ รู้ก็รู้ว่าไม่จริง ใครเข้าไปดูอย่ากดแชร์กดไลน์ให้นะครับ”

ในวันนี้ช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. นักแสดงหนุ่มเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.เมืองสมุทรสาคร โดยผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” ได้โทรไปสอบถามนักแสดงหนุ่มถึงเรื่องราวดังกล่าว อาร์ต ตอบสั้นๆว่า “รูปที่เขาเอามาลงเป็นรูปผมชัด คือเพจข่าวนี้ผมเห็นที่บ้านเมื่อวาน เอาอย่างนี้เดี๋ยวจะให้สัมภาษณ์อีกครั้งหลังแจ้งความเรียบร้อยแล้ว”