“ศรีวราห์”ประชุมเข้ม ดำเนินคดีอาบอบนวดวิคตอเรีย ให้แจ้งความดำเนินคดีเจ๊กรรมการบริษัท และพวกอีกร่วม 20 คนผิดฐานค้ามนุษย์ รวมทั้ง”อมรินทร์ออนเซน”บริษัทเจ้าของด้วย แฉเป็นเจ้าของอาบอบนวดอีก 7 แห่ง กำชับให้เร่งตรวจอายุเหยื่อกามทั้ง 113 คน หลัง ผลตรวจล็อตแรกมีอายุต่ำกว่า 18 ปีถึง 3 คน อายุน้อยสุดไม่ถึง 15 ปี เอาผิดถึงลูกค้า ใครอึ๊บเด็กโดนหมด ตั้งกรรมการสอบตร. 4 หน่วย ทั้งบช.น. ท่องเที่ยว บช.ก. สตม. ที่ถูกพาดพิง โยงถึงใครดำเนินคดีให้หมด ดีเอสไอเปิดตู้เซฟ เจอเงินอื้อ พระเครื่อง-เครื่องประดับอีก เตรียม เช็กวงจรปิดดูมีข้าราชการหน่วยไหนเข้าไปใช้บริการบ้าง ผกก.วังทองหลาง โต้ข่าวใช้บริการ ยันวันดังกล่าวอยู่กับลูกเมีย

จากกรณีเจ้าหน้าที่ดีเอสไอสนธิกำลังร่วมกับ เจ้าหน้าที่กรมการปกครอง เจ้าหน้าที่ทหาร เข้าตรวจค้นสถานบริการอาบอบนวด วิคตอเรีย ซีเครท เลขที่ 555 ซอยศูนย์วิจัย 4 ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ หลังได้รับร้องเรียนว่าสถานบริการดังกล่าวลักลอบค้าประเวณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โดยจากการตรวจสอบพบหญิงบริการจำนวน 113 คน ขณะที่บช.น.สั่งย้าย 5 เสือสน.วังทองหลาง ขณะที่ผลการตรวจสอบพบโพยตั๋วฟรีที่รับรอง ข้าราชการทั้งตำรวจ และสรรพากร ตามที่เสนอ ไปก่อนหน้านี้

เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. เป็นประธานประชุมเร่งรัดการสืบสวน สอบสวนขยายผลกรณีเจ้าหน้าที่ปกครอง กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ทหารบุกค้น สถานบริการอาบอบนวดวิคตอเรีย ซีเครท ย่าน พระราม 9 กทม. เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ที่ผ่านมา โดยมี พล.ต.อ.ธรรมศักดิ์ วิชชารยะ ที่ปรึกษา (สบ10) ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามการกระทำผิด ต่อเด็ก เยาวชนและสตรีและ ค้ามนุษย์ ตร. พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.จารุวัฒน์ ไวศยะ ผู้บัญชาการสำนักงานกฎหมายและคดี พล.ต.ท.นพ.วิฑูรย์ นิติวรางกูร นายแพทย์ใหญ่ตร. พล.ต.ต.กรไชย คล้ายคลึง ผบก.ปคม. ตัวแทนสตม. พ.ต.อ. ทรงศักดิ์ รักศักดิ์สกุล รองอธิบดีกรมสอบสวน คดีพิเศษ และหน่วยที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม

พล.ต.อ.ศรีวราห์กล่าวว่า สั่งการให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องไปรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบถ้วน รวมทั้งตรวจสอบกรณีพบหญิงสาวที่ควบคุมตัวได้ในวิคตอเรีย ส่วนใหญ่ถือบัตรสีชมพู จึงต้องไปตรวจสอบที่มายืนยันสถานภาพ สถานะการถือครองบัตรดังกล่าวพิสูจน์การเข้าประเทศ นายจ้าง ผู้นำพาเข้าประเทศ เพื่อสืบสวนขยายผลว่าเป็นขบวนการค้าประเวณีข้ามชาติหรือไม่ ขณะนี้ชัดเจนแล้วว่ามีการค้าประเวณีจริง

พล.ต.อ.ศรีวราห์กล่าวว่า ผลการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ของโรงพยาบาลตำรวจล่าสุดยืนยันว่าจากการตรวจหญิงสาวชุดแรก 27 ราย ตามที่ฝ่ายปกครองและดีเอสไอส่งมา พบว่ามี 3 รายที่ยืนยันได้ว่าอายุต่ำกว่า 18 ปี จึงสั่งการให้พนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ร้องทุกข์ ดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องในความผิดฐาน ค้ามนุษย์ โดยใช้โมเดลการดำเนินคดีเช่น เดียวกับการดำเนินคดีอาบอบนวดนาตารี โดยดำเนินคดีเจ้าของที่แท้จริง ผู้ขอใบอนุญาตสถาน ประกอบการ ผู้จัดการ ผู้ดูแลหรือเชียร์แขก และแคชเชียร์ รวมทั้งเอเยนต์นำพาเหยื่อ

พล.ต.อ.ศรีวราห์กล่าวอีกว่า จากข้อมูล ที่เจ้าหน้าที่มีพบว่ากรณีเข้าข่ายผู้มีอิทธิพล จากข้อมูลที่มีพบว่าเจ้าของก็เปิดกิจการหลายอย่าง สั่งการให้ พล.ต.อ.ธรรมศักดิ์ ในฐานะผอ.ศูนย์ปราบค้ามนุษย์ ตร.ไปตรวจสอบ ค้นทุกจุดที่เกี่ยวข้องเพื่อสืบสวนขยายผล ต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามสั่งการให้จับตาผู้ที่เกี่ยวข้องกับขบวนการนี้ทั้งหมดแล้ว จากการสืบสวนตอนนี้ตัวการใหญ่ๆก็ยังอยู่ในประเทศ

ขณะที่พ.ต.อ.ทรงศักดิ์กล่าวว่า ยืนยันว่า ดีเอสไอมีข้อมูลชัดเจนว่าเป็นขบวนการ ค้ามนุษย์ที่ล่อลวงหญิงสาวอายุไม่ถึง 18 ปี ส่วนใหญ่เป็นต่างด้าวไปค้าประเวณี โดยมีนายหน้าหรือโบรกเกอร์เป็นผู้จัดหาเด็กส่งสถานบริการต่างๆในกรุงเทพฯ หลายแห่งในย่านใกล้เคียงกับวิคตอเรีย และในต่างจังหวัด

พล.ต.ท.นพ.วิฑูรย์ กล่าวว่า มีการส่งเหยื่อ 27 รายมาให้ รพ.ตร. ตรวจสอบโดยใช้วิธีตรวจ เอกซเรย์กระดูก และตรวจอายุฟันด้วยวิธี พาโนรามิควิว ซึ่งเป็นวิธีการตรวจสอบตามมาตรฐานสากล ใช้เป็นหลักฐานการดำเนินคดีได้ ผลตรวจออกมาแล้วพบว่าใน 27 ราย เป็นเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี 3 ราย โดยผลการตรวจชี้ว่าอายุน่าจะไม่ถึง 15 ปี ส่วนอีก 12 ราย อายุมากกว่า 18 ปีแน่นอน แต่อีก 12 คน ไม่สามารถระบุอายุได้อย่างชัดเจน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.ศรีวราห์สั่งการให้ดำเนินคดีเจ้าของสถานบริการแห่งนี้ ซึ่งข้อมูลพบว่าเป็นหญิงสาว ที่มีชื่อจดทะเบียน สถานประกอบการและพบว่าเป็นเจ้าของสถาน บริการลักษณะนี้อย่างน้อย 7 แห่ง

ต่อมาเวลา 18.00 น. พล.ต.อ.ศรีวราห์ ประชุมผู้เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการสืบสวนสอบสวน ขยายผลหลังจากตรวจค้นสถานประกอบการวิคตอเรีย ซีเครท

หลังประชุม พล.ต.อ.ศรีวราห์กล่าวว่า กำชับ สั่งการดังนี้ 1.ให้พนักงานสอบสวนสน.วังทอง หลาง รวบรวมของกลางที่ยึดได้ให้ครบถ้วน 2.ให้พนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ส่งตัวเหยื่อหรือผู้เสียหายตรวจมวลกระดูก เพื่อยืนยันอายุให้ครบถ้วน ทั้ง 113 ราย ให้ครบทุกคน หลังจากตรวจไปแล้ว 27 คน

3.ให้ตรวจสอบให้มีการร้องทุกข์เพิ่มเติมในความผิดเกี่ยวกับค้ามนุษย์กับผู้ที่เกี่ยวข้อง ในที่นี้ประกอบด้วย นิติบุคคลที่เป็นเจ้าของ บุคคลที่มีชื่อขอใบอนุญาต ผู้จัดการ ผู้ดูแล หัวหน้าเชียร์แขก คนเชียร์แขก แคชเชียร์ เอเยนต์ เบื้องต้นเกือบ 20 ราย และต้องขยายผล ไปยังผู้เกี่ยวข้องอีก ทั้งนี้พบว่าสถานบริการแห่งนี้ มีห้างหุ้นส่วนจำกัด อมรินทร์ออนเซน เป็นเจ้าของ มีน.ส.ศศิธร วิระเทพสุภรณ์ เป็นกรรมการผู้ขอใบอนุญาต ซึ่งพนักงานสอบสวน จะแจ้งข้อกล่าวหา ฐานค้ามนุษย์แก่นิติบุคคลนี้ น.ส.ศศิธรและพวก

พล.ต.อ.ศรีวราห์กล่าวอีกว่า 4.ตามที่ปรากฏ เป็นข่าวว่าเจ้าหน้าที่ของรัฐมีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานประกอบการ ให้ตรวจสอบเจ้าหน้าที่รัฐตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยมาตรการทางการบริหารในการป้องกันเจ้าหน้าที่ ของรัฐมิให้เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์พ.ศ.2558 แล้วรายงานให้ทราบตามลำดับชั้น 5.ประสานสรรพากร ตรวจสอบสถานประกอบการ ในเครือข่ายทุกแห่ง ซึ่งตรวจสอบเบื้องต้น มี 10 แห่ง สั่งการพล.ต.อ.ธรรมศักดิ์ ตรวจสอบดำเนินการตามกฎหมายทุกแห่ง

6.ให้ปปป.ตร.ตรวจสอบเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกหน่วยงาน 7.กรณีผู้กระทำผิดร่วมประเวณีกับเด็กให้สืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีทุกราย ใช้มาตรฐานเหมือนกรณีการค้าประเวณีเด็กที่ จ.แม่ฮ่องสอน ใครมีความสัมพันธ์กับเด็ก เอาให้หมด ทั้งนี้ในส่วนการดำเนินการกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น ทราบว่ามีหน่วยงานที่ถูกพาดพิง 4 หน่วย คือ บช.น. บช.ก. บช.ทท.และสตม. สั่งการให้แต่ละหน่วยไปตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริงทันที ไม่ต้องรอข้อมูลจากหน่วยไหนแล้ว
“การสืบสวนสอบสวนดำเนินคดีในเรื่องนี้ไม่เจอตอแน่นอน ไม่กลัวว่าใครเป็นเพื่อนใคร หรือมีอิทธิพลอย่างไร หากพบว่าใครผิด เอาหมดถ้าทำผิด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี สั่งกำชับให้ดำเนินการ ทุกรายตามพยานหลักฐาน” พล.ต.อ.ศรีวราห์กล่าว

ที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ และ พ.ต.อ.สุภัทธ์ ธรรมธนารักษ์ ผู้อำนวยการคดีการค้ามนุษย์ ร่วมกับ ปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวง ยุติธรรม เจ้าหน้าที่จาก สน.วังทองหลาง และ ตำรวจนครบาล 4 ร่วมกันเปิดตู้เซฟที่ยึดมาจากสถานบริการ วิคตอเรีย ซีเครท โดยใช้เวลา นานกว่า 2 ชั่วโมง

พ.ต.อ.ไพสิฐกล่าวว่า จากการตรวจสอบ ตู้เซฟพบว่ามีเงินจำนวนหนึ่ง ซึ่งบรรจุไว้ภายใน ซองสีขาว หน้าซองระบุชื่อของพนักงาน รวมถึงพระเครื่อง นาฬิกา แว่นตา เป็นของจำนำ และยังพบเอกสารทางการเงินต่างๆจำนวนมาก ต่อมาเจ้าหน้าที่กรมการปกครองได้ทำบันทึกการจับกุมส่งไปยัง สน.วังทองหลาง เพื่อดำเนินคดีในส่วนของสถานค้าประเวณี และได้จับกุมคนเชียร์แขก จำนวน 5 ราย เพื่อสอบสวนเพิ่มเติมและขยายผล

พ.ต.อ.สุภัทธ์กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อนำไปสู่การดำเนินคดี กับเจ้าของตัวจริงของสถานบริการ โดยเจ้าหน้าที่ได้ยึดภาพจากกล้องวงจรปิด และ คอมพิวเตอร์ เพื่อตรวจสอบการเข้า-ออก ว่ามีเจ้าหน้าที่รัฐหน่วยงานใด มีส่วนเกี่ยวข้องบ้าง ซึ่งทราบชื่อเล่น และตำแหน่งแล้ว เบื้องต้นอยู่ในระหว่างการตรวจสอบให้ชัดเจน นอกจากนั้นจากการตรวจสอบห้องพยาบาลภายในสถานบริการดังกล่าว พบว่ามีไว้สำหรับ ตรวจสุขภาพและตรวจภายในของพนักงาน ยังไม่พบการลักลอบทำแท้ง

ที่บช.น. พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. กล่าวว่า ตามที่ปรากฏตามสื่อว่ามีตำรวจสน. วังทองหลางเข้าไปใช้บริการ ยังคงเป็นแค่ข่าว รายละเอียดหรือในข้อความในกระดาษต่างๆ ยังไม่ได้รับรายงาน ต้องรอกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) แจ้งมา เมื่อได้หลักฐานต่างๆ จะต้องตรวจสอบวิเคราะห์ว่ามีตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องจริงหรือไม่ เมื่อถามว่าต้องตรวจสอบ ย้อนหลังไปก่อนหน้านี้หรือไม่ พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวว่า ต้องตรวจสอบหลักฐานทาง เอกสารก่อนว่าเอกสารที่ทางดีเอสไอได้ไปเป็นอย่างไร

“อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจสน.วังทอง หลาง ที่ถูกให้มาช่วยราชการนั้น เข้ามารายงาน ตัวตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 ม.ค.แล้ว เบื้องต้นรับรายงานกรณีที่บอกว่ามีตำรวจสน.วังทองหลาง เช่น พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.วังทองหลาง ไปใช้บริการและเขียนวันเวลาไว้นั้น ทางผกก.สน.วังทองหลาง ยืนยันว่า วันเวลาดังกล่าวเขาอยู่กับครอบครัว โดยมีพยานหลักฐาน แต่ก็เอาไว้ก่อน เนื่องจากต้องดูรายละเอียดจากกรมการปกครองและดีเอสไอ ก่อน” ผบช.น.กล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่าพื้นที่กรุงเทพฯ มีสถานบริการประเภท 3 (3) อาบอบนวด ที่ได้รับ ใบอนุญาตอย่างถูกต้อง ทั้งหมด 82 แห่ง แบ่งเป็นท้องที่ สน.มักกะสัน 21 แห่ง, สน.ห้วยขวาง 14 แห่ง, สน.สุทธิสาร 8 แห่ง, สน.บางยี่ขัน 7 แห่ง, สน.พญาไท 6 แห่ง, สน.วังทองหลาง 5 แห่ง, สน.ลุมพินี 4 แห่ง, สน.พลับพลาไชย2 2 แห่ง, สน.ปทุมวัน 2 แห่ง, สน.คลองตัน 2 แห่ง, สน.บางรัก 2 แห่ง, สน.สำราญราษฎร์ 1 แห่ง, สน.ภาษีเจริญ 1 แห่ง, สน.พระราชวัง 1 แห่ง, สน.บางนา 1 แห่ง, สน.บุคคโล 1 แห่ง, สน.วัดพระยาไกร 1 แห่ง, สน.ทองหล่อ 1 แห่ง, สน.บางชัน 1 แห่ง และ สน.ตลิ่งชัน 1 แห่ง

ทั้งนี้การขอใบอนุญาตและต่อใบอนุญาตสถานบริการอาบอบนวด จะต้องได้รับการพิจารณาจาก บช.น. จากนั้นนำมาเข้าบอร์ด ที่ประชุม โดยมีที่ปรึกษากฎหมายกระทรวงมหาดไทย เป็นประธานร่วมพิจารณาให้ต่อใบอนุญาตหรือไม่ โดยสถานบริการวิคตอเรีย ซีเครท ได้ขอใบอนุญาตสถานบริการประเภท 3 อย่างถูกต้อง

เมื่อเวลา 10.30 น. ที่สน.วังทองหลาง ตำรวจคุมตัวนายศรัทธาธรรม แจ้งฉาย อายุ 67 ปี ข้อหา เป็นผู้รู้ว่าคนต่างด้าวคนใดเข้ามาในราชอาณาจักร โดยฝ่าฝืนพระราชบัญญัติคนเข้าเมือง ให้เข้าพักอาศัย ซ่อนเร้น และช่วยด้วยประการใดๆ เพื่อให้คนต่างด้าวนั้นพ้นจาก การจับกุม ตามม.64 พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 และข้อหา “ร่วมเป็นธุระจัดหา หรือ ชักพาไปซึ่งบุคคลใด เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม” ตามมาตรา 9 วรรคแรก พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณี พ.ศ.2539 ร่วมเป็นผู้ดูแลหรือผู้จัดการการค้าประเวณีหรือสถานการค้าประเวณี หรือเป็นผู้ควบคุมกระทำการค้าประเวณีในสถานการค้าประเวณีอันเป็นสถานการค้าประเวณีที่มีบุคคลตามม.11 วรรคแรก พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณีพ.ศ.2539 และร่วมเป็นผู้สนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาหรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหญิงแม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ตามม.282 วรรคแรกแห่งประมวลกฎหมายอาญา

ส่วน นายชัยณรงค์ อันสุข อายุ 54 ปี นายมนัส อ่วมทับ อายุ 49 ปี นายเอกณพัชร์ จารุวัฒน์ปฐมกุล อายุ 30 ปี และนายสมชาย แสงอุดม อายุ 53 ปี ในข้อหา ร่วมเป็นธุระจัดหา หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใด เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตามตามมาตรา 9 วรรคแรก พ.ร.บ. ป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณี พ.ศ.2539 ร่วมเป็นผู้ดูแลหรือผู้จัดการการค้าประเวณีหรือสถานการค้าประเวณี หรือเป็น ผู้ควบคุมกระทำการค้าประเวณีในสถานการค้าประเวณีอันเป็นสถานการค้าประเวณีที่มีบุคคลตามม.11 วรรคแรกพ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้าประเวณีพ.ศ.2539 และร่วมเป็นผู้สนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาหรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหญิงแม้ผู้นั้น จะยินยอมก็ตาม ตามม.282 วรรคแรกแห่งประมวลกฎหมายอาญา”เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย ไปฝากขังที่ศาลอาญา รัชดาภิเษก ในเวลา 13.00 น.

เบื้องต้นในชั้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากว่ากลัวไปยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน ส่วนนายบุญทรัพย์ อมรรัตนาศิริ หรือป๋ากบ อายุ 56 ปี โดนเจ้าหน้าที่จากกรมสอบสวนคดีพิเศษอายัดตัวไว้

รายงานข่าวแจ้งว่า พนักงานสอบสวนสน. วังทองหลางอยู่ระหว่างสอบปากคำหญิงสาว 85 คน เพื่อคัดแยกกลุ่มผู้เสียหายแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ เหยื่อผู้เสียหาย ผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง และผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง หากพบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องจะควบคุมตัวมาดำเนินคดีที่สน. วังทองหลาง สำหรับผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง จะดำเนินการนำส่งกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดนภาค 1 คลอง 5 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และส่วนผู้ที่ต้องสงสัยจะถูกคุมตัวอยู่ที่สถานคุ้มครองและพัฒนาอาชีพบ้านเกร็ดตระการ

นายวิจารย์ สิมาฉายา ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม(ทส.) กล่าวว่า กรมทรัพยากรน้ำบาดาลก็ได้มีหนังสือ ไปยังสถานบริการอาบอบนวดแล้ว รวมทั้ง ได้ออกตรวจว่าที่ใดที่ยังมีการลักลอบใช้น้ำบาดาลบ้าง แต่ยังไม่ได้แจ้งรายละเอียดผลการตรวจสอบมายังกระทรวงเลย อย่างไรก็ตาม หากพบว่า สถานที่ใดที่ยังมีการลักลอบใช้น้ำบาดาลอยู่ ทางกรมทรัพยากรน้ำบาดาลสามารถ ใช้อำนาจของอธิบดีสั่งปิดบ่อบาดาลดังกล่าวได้ทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เจ้าหน้าที่กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) เข้าตรวจค้น สถานบริการอาบอบนวดวิคตอเรีย ซีเครท และพบว่ามีการกระทำผิดกฎหมายหลาย ทั้งข้อหาค้าประเวณี และค้ามนุษย์นั้น ทส.ได้ตั้งข้อสงสัยว่าสถานบริการอาบอบนวดดังกล่าว มีการลักลอบใช้น้ำบาดาลด้วยหรือไม่ จึงประสานให้กรมทรัพยากรน้ำบาดาล ทำหนังสือถึงดีเอสไอ เพื่อเข้าไปตรวจสอบว่ามีบ่อน้ำบาดาล และมีการใช้น้ำบาดาลหรือไม่