หลังจากแต่งงานหรืออยู่ด้วยกันไปนาน ๆ ก็อาจจะรู้สึกว่าความรักเริ่มจืดจางลง เซ็กซ์ที่เคยมีก็อาจจะไม่เด็ดและเผ็ดร้อนเหมือนครั้งแรก ๆ เราจึงขอแนะนำให้คุณลองชวนเขาไปพักผ่อนต่างจังหวัดดูสักครั้ง เพื่อที่จะได้เปลี่ยนบรรยากาศการมีเซ็กซ์ให้เป็นที่ประทับใจมากยิ่งขึ้นด้วย 5 ท่าพิเศษเหล่านี้ เชื่อสิว่ามันต้องมีสักท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบอย่างแน่นอน

1.The Soul Gazer Squeeze

คู่รักคู่ไหนที่ยังผิดพ้องหมองใจกันอยู่ ก็ขอให้ลองปรับความเข้าใจกันด้วยท่าเซ็กซ์ท่านี้เลย เพียงแค่หันหน้าเข้าหากัน ให้ฝ่ายหญิงนั่งเกยบนฝ่ายชายเอาไว้แล้วค่อย ๆ โยกไป ปรับความเข้าใจกันไป หากพูดไม่รู้เรื่องก็แนะนำให้คุณผู้หญิงลองขมิบเป็นจังหวะแล้วหยุด ไม่แน่ว่าในอนาคตท่านี้อาจจะกลายเป็นท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบใช้ เมื่อทะเลาะแล้วคุยกันไม่รู้เรื่องก็เป็นได้

2.The Sprint

ลองหาที่นอนหรือพื้นที่ไม่แข็งมาก ให้ฝ่ายหญิงนอนลงไป แล้วฝ่ายชายอยู่ข้างบน ให้ฝ่ายหญิงยกขาโอบรอบสะโพกของฝ่ายชาย เพื่อให้ฝ่ายชายสามารถบดคลึงเพื่อเรียกอารมณ์ของฝ่ายหญิงก่อนที่เริ่มออกเดินทางไปถึงจุดหมายกัน ท่านี้หากทำดี ๆ จะไม่ค่อยเมื่อย และฝ่ายชายจะหลั่งช้าลงได้มากกว่าปกติ

3.The Spoon Intervals

ไม่เรียกว่ากระชับความสัมพันธ์ ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไรแล้วกับท่าเซ็กซ์นี้ เพียงแค่ให้คุณผู้ชายนอนหงายลงไปก่อน แล้วให้ฝ่ายหญิงนอนหงายทับลงไป เมื่อทุกอย่างเข้าที่แล้ว ก็แล้วแต่คุณผู้ชายเลยว่าจะใช้มือทำอะไร จะกอดเฉย ๆ หรือช่วยเป็นการเร่งจังหวะ ก็แล้วแต่ความต้องการกันเลย

4.The Triathalon

เป็นท่าเบสิก และเป็นท่าเซ็กซ์ที่ผู้ชายชอบเป็นอย่างมาก เนื่องจากท่านี้สามารถทำที่ไหนก็ได้ จะลองทำนอกสถานที่ เช่น ระเบียง โรงรถ เคาท์เตอร์ห้องครัว หรือบันได ก็สร้างความตื่นเต้นได้ไม่เบา เพียงแค่ให้ฝ่ายหญิงยืนอยู่ด้านหน้าแล้วโน้มตัวยึดสิ่งของไว้ ส่วนฝ่ายชายก็เป็นผู้สอดใส่อยู่ด้านหลัง จะเริ่มจากเบา ๆ ไปจนถึงจังหวะอันหนักหน่วง ก็แล้วแต่อารมณ์จะพาไป ข้อดีของท่านี้ คือสามารถย้ายไปที่อื่นได้เรื่อย ๆ แบบไม่ต้องกลัวหลุด

5.Come At Me

สร้างความตื่นตะลึงให้กับคุณผู้ชายกันบ้าง ด้วยการเปลี่ยนหญิงสาวธรรมดา ให้กลายเป็นสาวสุดเร้าร้อน จับเขาขึงพืดไว้ แล้วใช้อุปกรณ์เพิ่มความสุขอย่าง Sex Toy หรือจะเป็นมือและลิ้นของคุณผู้หญิง เพื่อสร้างความตื่นเต้นแปลกใหม่ให้กับเขา ให้มันรู้ไปเลยว่าพอปลดเชือกแล้วเขาจะไม่กระโจนใส่ตัวคุณ

ทั้งหมดนี้เป็นท่าเซ็กซ์ที่ไม่ยากเกินไปนัก แต่สามารถสร้างบรรยากาศสุดเร้าใจเพื่อปลุกไฟรักในตัวคุณและเขาให้กลับมาปะทุอีกครั้งเหมือนตอนคบกันใหม่ ๆ ได้แบบไม่น่าเชื่อ