พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man ชีวิตช่วงนี้ จะมีปัญหาเยอะอยู่นะคะ เตือนถึงเรื่องพัวพันคาราคาซัง เวลาที่ไม่โปร่งใจ และเรื่องการเงินการงานเองก็หนักหน่วงอยู่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในหัวข้อนะคะ

ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords จะเป็นช่วงที่ต้องใช้ความเด็ดขาดชัดเจนค่ะ หากคุณผ่านช่วงเลิกรากันมา ก็ให้เข้มแข็งที่จะเดินหน้าไปต่อ ส่วนถ้าเป็นคนโสด ยังไม่มีตัวเลือกที่ดีพอ แต่ก็ไม่เห็นจะต้องรีบนี่นะ

สถานการณ์การเงิน Five of Cups ได้เท่าไหร่ก็ไม่พอกับที่ต้องใช้จ่าย และจะมีปัญหาให้ผิดหวังเงียบ ๆ กับค่าตอบแทนที่เคยหวังไว้ สถานการณ์ระยะนี้เห็นทีต้องรัดเข็มขัดหน่อยละ

ธุรกิจ การงาน Ten of Swords หากทำงานร่วมกับคนหมู่มาก ก็จะเจอปัญหามากมายหลายอย่างปะทุขึ้นมา มักจะมีเรื่องวุ่นวายชุลมุน หาข้อยุติร่วมกันไม่ค่อยได้ ถ้าต้องเดินทางใกล้ไกลจะมีอุปสรรคมาก

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การต้องโยกย้ายกระทันหัน หรือปรับตัวกับสถานที่ใหม่ ๆ ปัญหาคือคุณยังเตรียมตัวได้ไม่ดีพอ ทุกอย่างฉุกละหุกไปหมด

คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords อาจจะต้องใช้เทคนิคกันหน่อยละ ที่จะเอาตัวรอดจากสถานการณ์วุ่นวายในช่วงนี้ และการมีที่พักใจเงียบ ๆ ในบางที่บางแห่ง ก็จะเติมแรงให้คุณได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords การต้องชะลอเวลากับบางเรื่องราวออกไป ไม่อาจทำอะไรเร่งรัดได้ตามใจตัวเอง ส่วนถ้ามีปัญหาสุขภาพก็จะต้องรักษาตัวนานหน่อยนะคะ โรคเรื้อรังมักจะกำเริบขึ้นมาได้

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ไม่ใช่จังหวะที่ดีสำหรับความรัก มักจะพูดกันไม่ค่อยเข้าใจ บางครั้งก็สงสัยอยู่ลึก ๆ ว่า จะไปกันต่อได้หรือไม่ เหมือนเส้นทางยิ่งไกล ยิ่งห่างกันออกไปทุกที

สถานการณ์การเงิน Judgement จะได้รับข่าวสารที่สำคัญมาถึง อาจเป็นตัวเลขการปรับเงินเดือน หรือเรื่องของหน้าที่ตำแหน่งที่ส่งผลต่อรายได้ อย่างไรก็ดี คุณจะได้รับในสิ่งที่เหมาะสม

ธุรกิจ การงาน Queen of Swords หัวหน้าเจ้านายมักจะเข้มงวดกวดขันพิเศษในช่วงนี้ มีเรื่องปะทะกันอยู่เงียบ ๆ ส่วนถ้าคุณอยู่ในตำแหน่งสูงก็จะเหนื่อยไปอีกแบบ มีคนแอบลองของบ่อย ๆ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands การไม่อาจจะตัดใจได้จริง มีความคิดที่กลับไปกลับมา และบางเวลา คุณก็ยึดติดมากเกินไป การไม่ปล่อยวางเป็นหนทางแห่งความทุกข์ (ท่องไว้ ๆ )

คำแนะนำพิเศษ Page of Cups หากิจกรรมอะไรสนุก ๆ ทำหน่อยไหมคะ จะได้ให้ตัวเองมีความสดชื่นผ่อนคลาย ได้เป็นสุขกับชีวิตประจำวันมากขึ้น

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength ชีวิตคุณในช่วงนี้ จะมีเรื่องดี ๆ อยู่พอประมาณค่ะ แต่ปัญหาหลายอย่างก็ยังจะปะทุได้อีก ควรระวังพิเศษที่การเงิน และการต้องพยายามอยู่ให้รอดให้ได้ แรงกดดันมีมากมาย ต้องสตรองขั้นสุดละ

ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords ถ้าเป็นโสด ใครอย่าเพิ่งมาวอแวเชียว ไม่เจ๋งจริงย่อมจะเอาคุณไม่อยู่ ส่วนถ้ามีคู่ก็จะเป็นช่วงที่น่าห่วงสักหน่อย มักมีคำพูดบั่นทอนกันไม่รู้ตัว ความสัมพันธ์เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

สถานการณ์การเงิน Eight of Swords ปัญหาการเงินยังจะรุมเร้าเข้ามาได้อีก ควรระวังปัญหาที่มากับหนี้สินเดิม ภาระในครอบครัว แม้แต่เครือญาติที่สร้างความเดือดร้อนให้

ธุรกิจ การงาน Judgement จะมีข่าวสำคัญมาถึงคุณในเร็ววันนี้ จะหมายถึงเรื่องงานที่มีแนวทางชัดเจนขึ้นก็ได้ หรือการเปลี่ยนแปลงในองค์กรสำนักงาน แต่สุดท้ายคุณจะได้เจอเรื่องที่ดีค่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การมีคนมาเบียดบังอยู่ไม่ขาด ต้องจ่ายภาษีสังคมมากกว่าที่คิด บ้างจะมีคนมาขอหยิบยืมเงินทองของใช้ ไม่อาจจะปฏิเสธได้

คำแนะนำพิเศษ The World ชีวิตคุณจะก้าวไปอีกไกลอยู่ และจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นหลังจากนี้ อะไรก็ตามที่หนักหน่วงในช่วงนี้ จะให้บทเรียนที่สำคัญ

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles การมุ่งหน้าไปหาความฝันของตัวเอง การวางรากฐานให้กับอนาคต การเดินทางช้า ๆ ทว่ามีความหนักแน่นมั่นคง อะไรก็ตามที่คุณทำในช่วงนี้ จะยังขยับขยายไปได้อีก

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ถ้าทะเลาะเบาะแว้งกันช่วงนี้ คงต้องมีคนที่ยอมให้กันก่อน ไม่ว่าคุณจะผิดหรือไม่ หรือสถานการณ์จริงจะเป็นอย่างไร การอ่อนข้อลงให้กันบ้างจะช่วยลดอุณหภูมิอารมณ์

สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะได้ข่าวดี งานค้าขาย ตัวแทน นายหน้า งานพิเศษต่าง ๆ จะอยู่ในเกณฑ์ได้โชคกำไร ส่วนถ้าจะเสี่ยงโชคเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มีโอกาสจะได้ เลขนำโชคของคุณคือ 1 กับ 3

ธุรกิจ การงาน The Sun ไพ่ที่ดีที่สุดในสำรับกำลังเปิดสำหรับคุณ ไม่ว่าก่อนหน้านี้จะมีเรื่องราวเดือดร้อนใด ฟ้าหลังฝนกำลังจะสว่างไสวขึ้นในไม่ช้าแล้วล่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands มีงานที่ยังต้องมุ่งหน้าทำจนกว่าจะสำเร็จ เหนื่อยแค่ไหนก็ปล่อยวางไม่ได้ และไม่มีใครช่วยได้ด้วย ประวิงเวลาก็ไม่ได้ ยังไงก็ต้องมุมานะ

คำแนะนำพิเศษ The Magician ต้องบอกว่า ไพ่คุณดีมากเลยนะในสัปดาห์นี้ เรื่องร้ายใด ๆ จะกลายเป็นดี สิ่งที่ไม่เคยคาดหมายจะได้มา การค้าขายแลกเปลี่ยนจะได้กำไรอย่างไม่น่าเชื่อ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การมีกำลังที่เข้มแข็งดี สามารถจัดการทุกสิ่งได้ตามความเหมาะสม คุณจะมีความละเอียดอ่อนในการพิจารณาปัญหาต่าง ๆ และคลี่คลายมันได้ด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups มักได้พัวพันกับความสัมพันธ์หวาน ๆ มีเกณฑ์เรื่องรักใคร่ เจอคนถูกใจ หรือได้จังหวะจะเข้าหาคนที่สนใจ ส่วนคนโสดไม่ต้องกังวลไป คุณจะได้กินของอร่อย ๆ แทน (ก็ฟินอยู่น่า)

สถานการณ์การเงิน Seven of Wands ต้องทำไปหาไป ยังไงก็ต้องเหนื่อยหน่อยละ ส่วนถ้ามีภาระหนี้สินอยู่ก็ยังพอประคองตัวเองได้ไหว จะให้ดีจริง ๆ ต้องรอปลายปีอยู่แล้วล่ะ

ธุรกิจ การงาน Knight of Swords จะต้องสู้อย่างเต็มที่ กับสิ่งที่ได้รับมอบหมาย หรือเหมือนตกกระไดพลอยโจนลงไป มีสถานการณ์ผลักดันให้ต้องไปทำในสิ่งที่ไม่ถนัดไม่คุ้นเคย แต่ก็เอาน่า เชื่อเถอะว่าจริง ๆ แล้วคุณทำได้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles ปัญหาการเงินตึงมือชั่วคราว มีช่วงต้องหมุนหน่อย หรืออาจถึงกับหยิบยืมญาติพี่น้องเบา ๆ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับวิกฤติมากเกินไป

คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups การต้องพลัดพรากบางที่บางแห่ง มีการโยกย้าย การเดินทาง หรือได้ข่าวความสูญเสียเข้ามา ไม่ได้กระทบชีวิตคุณมากนัก หากก็ทำให้สะท้อนใจอยู่พอสมควร

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ควรระวังปัญหาสุขภาพ การเจ็บไข้ได้ป่วย การต้องพักผ่อนชั่วคราว ไม่ควรจะฝืนตัวเองหากร่างกายไม่ไหว ถนอมตัวเอาไว้หน่อยนะ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Tower ความสัมพันธ์เสี่ยงที่จะร้าวฉานได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีจุดที่สั่นสะเทือน มีความไม่เข้าใจ บ้างเจอเซอร์ไพรส์ในด้านลบ พบเรื่องการนอกใจ

สถานการณ์การเงิน Three of Wands การเงินคุณไม่มีปัญหาอะไรมากมาย ยังไงก็เพียงพอต่อการใช้จ่าย ดีด้วยซ้ำไปสำหรับการลงทุน การซื้อหาเครื่องมือเครื่องใช้ไว้ทำงาน

ธุรกิจ การงาน Page of Pentacles หากคุณกำลังทำอะไรอยู่ในช่วงนี้ จะเป็นฐานที่ดีสำหรับอนาคตตัวเอง สิ่งสำคัญคือการวางรากฐานการเงินการลงทุน และการทำธุรกิจส่วนตัวในวันข้างหน้า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups การไม่มีอะไรให้พอใจได้จริง ๆ สักอย่าง แม้ภายนอกจะดูมีความสุขดี แต่ลึกภายในใจมักวุ่นวายสับสน เป็นคนฟุ้งซ่านอยู่เงียบ ๆ (ใช่ไหมนั่น)

คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ให้คิดไว้เสมอว่า คุณน่ะ ยังทำเงินทำงานได้อีกมากมาย และมีสถานะที่ดีไม่น้อยกว่าใครเลย เมื่อไหร่ที่อ่อนแออย่าแพ้ใจ เมื่อลังเลใจให้รีบกลับมาเชื่อมั่นในตัวเองเอาไว้ คุณทำได้ทุกอย่างน่า

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การมีของที่ปรารถนามากมาย มีภาพฝันสวยงามอยู่ในความนึกคิด แต่ชีวิตจริงไม่อาจจะได้ทุกอย่างอย่างนั้น การหวนกลับมาสู่ความจริงคือสิ่งที่จำเป็น

ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ถ้าคุณมีความรักอยู่ ให้ระวังเรื่องการใช้อำนาจต่อกัน หรือการที่ต่างฝ่ายอาจแข็งกร้าวใส่กันไม่รู้ตัว มีการเล่นเกมกันอยู่เงียบ ๆ แต่ลักษณะแบบนี้ เห็นทีจะอยู่นาน ไม่มีการเลิกราง่าย ๆ

สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะได้ข่าวดีที่สำคัญมาถึง อาจเป็นเบี้ยเลี้ยงโบนัส หรือข่าวการปรับเงินเดือนใหม่ ๆ อย่างไรก็ดี คุณมีความเสี่ยงอยู่ด้วยล่ะ บางทีจะเป็นซองขาวก็ได้ หรือการเลย์ออฟให้ร้อน ๆ หนาว ๆ

ธุรกิจ การงาน Death การเปลี่ยนแปลงเกิดได้ทุกเมื่อ มีสิ่งที่ไม่น่าวางใจในช่วงนี้ แต่บางทีชีวิตก็ต้องการอะไรใหม่ ๆ และการก้าวไปข้างหน้า ยังไงก็ดีกว่าการเดินถอยหลัง

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ควมเครียด ความเหนื่อย อารมณ์ที่ถูกกระตุ้นง่ายอยู่ตลอดเวลา ควรระวังคนที่มักจะทำให้คุณอารมณ์เสีย

คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups มองหาความรักที่สร้างสรรค์ กับชีวิตประจำวันที่สวยงาม ก็น่าจะพอหล่อเลี้ยงคุณได้ ส่วนถ้าต้องรอคอยอะไรใครนาน ๆ กลับมารักตัวเองดีกว่า

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การมีความกระตือรือร้นมากขึ้นในช่วงนี้ เหมือนมีอะไรดี ๆ ท้าทายคุณอยู่ จะมีพลังใจเป็นพิเศษในการก้าวไปก้าวหน้า กับเรื่องสำคัญ ๆ ที่กำลังจะได้พบ

ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Wands แม้จะรักกันแค่ไหน ก็ให้ระวังช่วงมีปัญหาเบา ๆ มักทะเลาะกันในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่ก็เป็นเรื่องของคนอื่นด้วยซ้ำ

สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดี เงินที่หวังที่รอจะได้มา หรือมีตัวช่วยเข้ามาปลดล็อคอย่างน่ายินดี บางคนยังจะมีโชคลาภเข้ามาด้วย

ธุรกิจ การงาน Six of Cups หากคุณได้ร่วมงานกับคนเก่าคนแก่ ผู้คนที่เคยมีสายสัมพันธ์อันดีต่อกัน ก็หวังได้ในความราบรื่นหลังจากนี้ ส่วนถ้ามีโอกาสได้กลับไปทำงานในบรรยากาศที่คุ้นเคย หรือในสายงานเก่า มาถูกทางแล้วล่ะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles สิ่งที่ “พิเศษ” นั้น ยังไงก็ไม่อาจจะคาดหวังให้มันเป็นมากกว่าที่เป็นอยู่ ความสัมพันธ์กับใครบางคนก็เช่นกัน

คำแนะนำพิเศษ Eight of Wands ตั้งใจทำงาน และพัฒนาตัวเองให้ก้าวหน้า ขยับขยายเส้นทางตัวเองไปทีละน้อย คุณจะยังต่อยอดอะไรต่อมิอะไรได้อีกหลังจากนี้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups ความรู้สึกคลุมเครือในใจ เหมือนบางครั้งก็มีจุดเปราะบางอยู่ในใจเงียบ ๆ แต่ก็ไม่แน่หรอก คุณเองก็มีความหวั่นไหว ความรักความใคร่มักมีจุดอ่อน

ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword คงต้องเข้มแข็งสักหน่อยนะ ไม่ว่าสถานะของคุณจะเป็นอย่างไร การมีจิตใจที่มั่นคงจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น

สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะได้เงินก้อนเล็ก ๆ เข้ามาต่อเติมเพิ่มฝัน หรือช่วยให้สถานการณ์ของคุณค่อย ๆ ไปต่อได้ แต่เงินก้อนใหญ่คงต้องรออีกระยะ

ธุรกิจ การงาน The Star การมีความหวังที่สวยงาม และตระหนักว่ามิตรภาพเป็นสิ่งที่มีความหมาย คุณมักจะได้ทำงานในที่ ๆ ส่งเสริมกันอยู่ มีอนาคตที่เรืองรองให้มองเห็น ส่วนถ้ากำลังมองหางานจะมีโอกาสดีในเร็ว ๆ นี้

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ไม่มีอะไรแน่นอน ทั้งโชคและเคราะห์ มักจะยังสลับกันไปมา เมื่อไหร่ที่ตัวเองได้เจออะไรดี ๆ ก็อย่าลืมอีกด้านที่ยังจะได้ผ่านพบ

คำแนะนำพิเศษ The Lovers การต้องเลือกอะไรสักอย่าง อาจเป็นสิ่งค้างคาในใจ แต่การไม่เลือกก็คือการเลือกอย่างหนึ่ง คุณน่าจะเข้าใจความหมายนี้ ในยามที่ “เวล” กระชั้นเข้ามาทุกที

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Cups การมีความรู้สึกอ่อนไหว ความรักความใคร่ แม้แต่การตระหนักว่าตัวเองกำลังรักใครสักคนมากเพียงไร จะมีเรื่องใหม่ ๆ เกิดกับตัวเองอย่างไม่น่าเชื่อ

ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords เป็นที่น่าสังเกตว่า พอมาถึงเรื่องความรักโดยตรงจริง ๆ ยังมีสิ่งที่คุณกังวลใจ มีความทุกข์เงียบ ๆ ซึ่งอาจจะบอกใครไม่ได้ หรือยังมีช่องว่างที่ทำให้คุณไม่อาจผลักบางอารมณ์ออกจากใจ

สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles หากใช้จ่ายเงินกับบ้านเรือนอสังหาฯ ธุรกิจในครอบครัว จัดว่าจะได้รับผลตอบแทนที่สมควรค่า ถ้าเงินหมดไปเดี๋ยวก็จะได้กลับเข้ามา

ธุรกิจ การงาน The Chariot ช่วงนี้ต้องเหนื่อยหน่อยละ ทั้งงานหลวงงานราษฏร์ น่าจะได้เวลาต้องสะสางอย่างเต็มที่ บางคนยังจะมีการเดินทางบ่อย ๆ อีกในช่วงนี้ ดูแลสุขภาพด้วยนะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Fool ไม่มีใครรู้ ว่าจะมีอะไรรออยู่ข้างหน้าบ้าง ที่ต้องระวังคือการชะล่าใจเกินไป หากคุณกำลังเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ในช่วงนี้ ควรจะมีสติความยั้งคิดอยู่เสมอ

คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups คุณได้ไพ่ที่สัมพันธ์กับครอบครัวถึงสองใบ มันอาจเป็นความหมายที่สำคัญสำหรับชีวิตก็ได้ การเจอใครที่พิเศษพอจะทำให้คุณฝัน หรือในทางกลับกัน คุณอยากจะมีชีวิตที่มั่นคงขึ้น และรอคอยใครคนนั้นอยู่

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ความรู้สึกที่ลึกลับซับซ้อน มิติความคิดที่หลากหลาย หมายถึงที่มันแล่นไหลอยู่ในจิตใจของคุณเอง หลายครั้งคุณจึงเป็นทั้งคนเก่ง คนฉลาด และคนที่เปราะบางอย่างไม่น่าเชื่อ

ความรัก ความสัมพันธ์ The Empress จะมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงอยู่มาก คุณหรือใครคนนั้นมักจะมีอำนาจอิทธิพลต่อกันเพียงพอ ทำให้ทุกอย่างยังดำเนินไปได้ราบรื่น และไม่มีใครเข้ามาแทรกแซงได้

สถานการณ์การเงิน Two of Swords การเงินจะไม่ค่อยดีนัก ระวังการตัดสินใจผิดพลาด หรือประสบปัญหาเข้ามาทีละนิดละหน่อย เสียค่าใช้จ่ายไปกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่รวมไปมา กลายว่าเป็นก้อนใหญ่ไม่น่าเชื่อ

ธุรกิจ การงาน King of Pentacles คุณมีต้นทุนอยู่กับตัวเอง และมักเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนมองเห็น หยิบจับอะไรในช่วงนี้ก็จะมีจังหวะเฮง ไม่ก็ได้ร่วมงานกับคนเก่ง ๆ ต่อยอดได้อีกมากมาย

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands แม้จะอยากทำอะไรใหม่ ๆ เร็ว ๆ แต่ยังมีสิ่งที่ต้องรออยู่ การริเริ่มอะไรใหม่มักถูกขัดขวาง หลายครั้ง ต้องอยู่ท่ามกลางคนที่ไม่มีพลังสร้างสรรค์พอ ซ้ำชอบขัดขวางคนอื่น เข้าทำนองมือไม่พายเอาเท้าราน้ำ (นิสัยเสียจริง ๆ )

คำแนะนำพิเศษ King of Wands ทำหน้าที่ของคุณไป และให้ความสำคัญกับคนที่ “เก่ง” จริง ๆ ใช้ศักยภาพให้เต็มที่ แล้วอริศัตรูทั้งหลายจะแพ้พ่ายไปเอง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil การยังมีเรื่องพัวพัน มีพันธนาการที่สลัดไม่ได้ แต่มันอาจเป็นเส้นเชือกที่คุณเป็นคนเลือกผูกปมเงื่อนเอาไว้เอง

ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant (กลับหัว) ดูเหมือนว่า คุณจะมีความขัดแย้งสับสนอยู่ในใจ ระหว่างความมั่นคงที่รู้สึกได้ กับสิ่งที่หัวใจแอบโหยหา ถ้ามีความสัมพันธ์ซ้อนขึ้นมาก็ไม่น่าแปลกใจ

สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ยังคงทำมาหาเงินได้ดี มีโอกาสทำรายได้สวย ๆ จากศักยภาพฝีมือ และเด่นในช่วงนี้ คือบางคนจะมีผู้มาทาบทามถามไถ่ จะได้ที่ขายของใหม่ ๆ หรือได้ช่องทางธุรกิจส่วนตัว ทำให้เกิดกำลังใจกับการเงินในอนาคต

ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles แต่ถึงจะมีลู่ทางที่ดีอย่างไร ก็ยังมีงานที่คุณต้องอดทนทำไป และต้องใช้ความพยายามมากด้วยที่จะทำอะไร ๆ เหมือนเดิมอยู่ทุกวัน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands ความมั่นคงที่น่าเบื่อ สถานการณ์ซ้ำซาก แต่บางครั้งคุณเองก็กลัวอยู่ภายใน ทำให้ไม่กล้าจะเปลี่ยนแปลง

คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles การสั่งสมทรัพย์สินไว้เพื่ออนาคต ไม่ใช่แค่การเก็บเงินเอาไว้เท่านั้น แต่คือการตั้งเป้าหมายเรื่องคุณภาพชีวิตที่ดี และการมีสุขภาพที่แข็งแรงด้วย หากเป็นไปได้ให้พิจารณาคุณค่าของชีวิตในหลาย ๆ รูปแบบ และถามตัวเองว่าคุณน่ะอยากมีชีวิตบั้นปลายแบบไหน ไม่เร็วไปหรอกที่จะคิดถึงมัน