ดูดวงความรัก ปี 2561 ตามเดือนเกิดแม่น ๆ โดย “หมอแก้ว แม่นชัวร์” มาดูกันว่าความรักของคุณในปีนี้จะรุ่งสุด ๆ หรือน้ำตาร่วงไม่หยุด เรามาเช็กกันเลยค่ะ

คนเกิดเดือน “มกราคม กุมภาพันธ์ สิงหาคม ธันวาคม” ความรักจะรุ่งมากในปีนี้

ถ้าพูดถึงเรื่องความรักทุกปีจะมีคนถามมาตลอดว่าความรักจะดีไหม จะได้แต่งงานหรือเปล่า คนโสดจะได้คู่บ้างไหม ฯลฯ ต้องบอกเลยว่าเรื่องความรักมันแยกได้หลายแบบมาก ดังนั้นขอพูดแบบรวม ๆ ว่าความรักสำหรับคนเกิดในเดือน “มกราคม กุมภาพันธ์ สิงหาคม ธันวาคม” นั้นจะรุ่งมากหลังจากที่ปีที่แล้วเหี่ยวเฉาไม่ค่อยจะแฮปปี้สักเท่าไร โดยปีนี้คนที่โสดก็จะมีเสน่ห์อย่างแรง ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็มีเกณฑ์ได้ข่าวดีในอีกไม่ช้าทั้งเรื่องการแต่งงานหรือมีลูก ส่วนเรื่องครอบครัวโดยรวมจัดว่ามีความสุขไร้ปัญหา บอกเลยว่าแฮปปี้คูณสอง ในเดือนเกิดของตัวเอง แต่ก็อย่าลืมทำบุญ ทำจิตใจให้สดใส ถ้าจะโสดก็โสดอย่างสง่างาม หรือมีคู่ก็ต้องดำรงด้วยสตินั่นเองค่ะ

ดูดวงความรัก ปี 2561

คนเกิดเดือน “เมษายน ตุลาคม” ต้องระวังให้ดีความรักจะมีปัญหา

ไม่มีความรักของใครโรยด้วยกลีบกุหลาบไปตลอด เช่นเดียวกับในปีนี้ของคนที่เกิดเดือนตุลาคม และเดือนเมษายนจึงต้องมีสติมาก ๆ ไม่อย่างนั้นจะเกิดปัญหาได้ทั้งเรื่องความรักต่าง ๆ ไม่สมหวัง ปัญหามือที่สาม รักสามเส้า เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความรักทั้งสิ้น ดังนั้นจึงต้องเข้าใจและคุยกันด้วยเหตุผล ถ้าใช้อารมณ์ตัดสินเมื่อไรทุกอย่างจะไปในทิศทางที่แย่กว่าเดิม สำหรับใครที่อยากหาที่บูชาขอพรก็ขอแนะนำสถานที่ขอพรความรักต่าง ๆ เช่น แม่ลักษมี ตึกเกษรพลาซ่า, เจ้าแม่กวนอิม โชคชัยสี่ หรือพระแม่อุมาเทวี วัดแขก ยังไงก็ขอให้ทุกคนดำเนินความรักไปด้วยสติ จับมือกันให้แน่นเพื่อก้าวผ่านปีนี้ไปให้ได้นะคะ

ดูดวงความรัก ปี 2561

แอบกระซิบเพิ่ม !! คนเกิดเดือน “กุมภาพันธ์ กรกฎาคม พฤศจิกายน” ดวงดีมีเฮเรื่องการเสี่ยงโชค

แถมให้แม้ไม่เกี่ยวกับความรัก เพราะเห็นหมอแก้วให้โชคมานับไม่ถ้วน และถามกันมาตลอดบอกเลยว่าปีนี้ถือว่าเฮงมาก ๆ สำหรับคนที่เกิด เดือนกุมภาพันธ์ กรกฎาคม พฤศจิกายน มีเกณฑ์จังหวะปุ๊บปั๊บรับโชคแบบไม่ทันตั้งตัว ถึงไม่ได้เล่นเองแต่ก็อาจช่วยบอกให้คนอื่นรับโชคได้เช่นกัน เรียกว่ามือขึ้นจริง ๆ ทั้งนี้จากที่สังเกตคนที่เสี่ยงโชคได้บ่อย ๆ ส่วนใหญ่เป็นคนที่ขยันทำบุญทำทานด้วย จึงอยากแนะนำว่าควรทำบุญกับบุพการีเป็นอย่างแรก ทำสิบได้ร้อย ทำร้อยได้ล้านแน่นอน ส่วนบุญอื่น ๆ ก็ตามแต่ศรัทธาและความสบายใจ

ดูดวงความรัก ปี 2561