สามสาวศรีราชาโร่เข้าแจ้งความ หลังถูกหนุ่มโรคจิตโทรศัพท์ขอมีเพศสัมพันธ์ ป่วนกลางดึก สืบทราบว่าได้เบอร์มาจากในเฟซบุ๊กประกาศขายของออนไลน์

เมื่อวานนี้ (29 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.นราธิป นะยะเนตร รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งจาก น.ส.สุ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี, น.ส.กัน (นามสมมติ) อายุ 26 ปี และ น.ส.มน (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ซึ่งทั้งหมดเป็นชาว ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

โดยแจ้งว่าได้ขายของแฟชั่นและเครื่องสำอางทางออนไลน์ ซึ่งได้ลงเบอร์โทรศัพท์ไว้ในเฟซบุ๊ก แต่มีผู้ชายโทรเข้ามาขอมีเพศสัมพันธ์และสัมผัสอวัยวะเพศ โดยโทรมาหลายครั้งช่วงกลางดึก ทำให้รู้สึกหวาดผวากับชายโรคจิตรายนี้ เกรงว่าจะตามมาถึงบ้าน จึงพากันมาแจ้งความ ซึ่งยังพบว่ามีเพื่อนๆ ที่ขายของออนไลน์ในเฟซบุ๊กโดนกันอีกหลายคน ที่ยังไม่มาแจ้งความ

น.ส.สุ เล่าว่า จากการสืบไปสืบมาก็รู้ตัวชายที่โทรมาก่อกวนแล้ว จึงเข้าแจ้งความ โดยเป็นคนแถวตำบลบางพระ และน่าจะติดยาเสพติดด้วย ชายรายนี้โทรมาจะขอเลียอวัยวะเพศโดยจะพูดเสียงแหบๆ จะโทรมาช่วงกลางคืนและบ่อยครั้งด้วย ประมาณ 01.00 – 03.00 น. บางครั้งก็โทรมาช่วงกลางวัน

ซึ่งหลังจากเก็บข้อมูลไว้พอสมควรก็เห็นเฟซบุ๊กของน้องแถวบ้านโพสต์ด้วย ก็เลยสอบถามว่าใช่เบอร์เดียวกันหรือไม่ ปรากฏว่าเป็นเบอร์โทรเดียวกัน เมื่อสอบถามน้องก็บอกว่ามีคนโดนกันหลายคน พอสอบถามคนใกล้ตัวที่พอรู้จักคนโทร ก็บอกว่าคนดังกล่าวเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและเห็นว่าอยู่ตำบลเดียวกัน เกรงว่าจะเป็นอันตรายเนื่องจากเป็นผู้หญิง อยากฝากตำรวจดูให้ด้วย เพราะกลัวว่าจะก่อเหตุที่ไม่คาดคิด หรือไปตรวจสอบว่าเขาทำแบบนี้ทำไม

ส่วน น.ส.กัน บอกว่า ชายรายนี้ชอบโทรมาตอนดึกๆ แล้วพูดไม่เหมาะสมส่อลามกอนาจาร ตนก็เลยด่ากลับพอให้แฟนพูดคุยโต้ตอบเขาก็ตัดสายทิ้ง พอโทรไปหาชายคนดังกล่าวก็ไม่รับ และยังโทรมารบกวนช่วงดึกๆ หรือส่งข้อความมารบกวน จึงอยากให้ตำรวจรีบจับตัวเพราะอาจเป็นอันตรายต่อบุคคลอื่น ตนไม่ได้โดนคนเดียวโดนกันหลายคน

ซึ่งทางตำรวจ สภ.ศรีราชา จะได้ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ดังกล่าวว่าใครเป็นเจ้าของและโทรมาก่อเหตุในลักษณะนี้ และอะไรเป็นสาเหตุจูงใจ ซึ่งคาดว่าไม่เกิน 2 วัน คงจะรู้ว่าเป็นใครแน่นอนและจะนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป