แอฟ โพสต์หลัง สงกรานต์ ระบายความในใจ เล่าเรื่องน้องปีใหม่ลูกสาวสุดที่รัก

หลังจากที่พ่อม่าย สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์ข้อความระบายและขอโทษลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองเพื่อชี้แจงเรื่องราวความสัมพันธ์กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ยืนยันว่าแมทไม่ใช่มือที่สามแต่อย่างใด และตนเป็นคนเข้าหาอีกฝ่ายเอง และนอกจากนี้สงกรานต์ยังได้ขอโทษอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร และครอบครัวที่ทำให้ต้องวุ่นวายใจอีกครั้ง ซึ่งข้อความดังกล่าวถูกโพสต์เมื่อช่วงประมาณ 5 ทุ่มของวานนี้ (6 พ.ย.)

และหลังจากที่ สงกรานต์ โพสต์ข้อความได้ไม่นาน ทางด้าน แอฟ ทักษอร ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นกันในเวลาไล่ๆ กัน แต่เป็นการเล่าเรื่องราวของลูกสาว น้องปีใหม่ กับการบ้านที่แม่และลูกช่วยกันทำ เล่าเรื่องในช่วงปิดเทอมว่าได้อะไรมากกว่าการไปเที่ยวสนุก ซึ่งมีข้อความดังนี้

“ลูกสาวเปิดเทอมวันแรก… คืนนี้คุณแม่ปั่นการบ้านสิคะ รออะไร ตอนแรกก็แอบคิดว่าทำไมต้องมีการบ้านด้วยนะ แต่พอทำจริงๆ ดีอย่างนี้นี่เอง ให้แม่-ลูกได้เห็นว่าทั้งปิดเทอมนี้เราทำอะไรกันบ้าง

นอกจากไปเที่ยวสนุกกันสุดๆ แล้ว ยังได้ฝึกวินัย ฝึกทักษะชีวิตอะไรให้ลูกบ้าง กลายเป็นเรื่องเล็กๆ อย่างฝึกให้ลูกติดกระดุมเอง ม้วนถุงเท้า พับเสื้อ จัดกระเป๋า ก็มีความหมาย

ปิดเทอมนี้เราได้ทำทุกอย่างแล้วนะคะลูก ดนตรี กีฬา ศิลปะ เข้าค่าย เข้าวัด ไปเที่ยว ครั้งหน้าปิดเทอมใหญ่ มนุษย์แม่ต้องเตรียมโปรแกรมให้ลูกอีกชุดใหญ่ แม่รอไปเที่ยวกับลูกอีกไม่ไหวแล้ว ตอนนี้แยกย้ายขยันเรียน ขยันทำงานกันก่อนนะคะ”