ผ่าดวง 12 นักษัตร เตรียมรับมือกับดวงครึ่งปีหลัง 2561 แบบฉบับ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนจนถึงเดือนธันวาคม ดังต่อไปนี้

ปีชวด 2561
จะพบกับอุปสรรค โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงานความเข้าใจผิด ให้ระมัดระวังคำพูด เพราะถ้าเกิดปัญหาแล้วการทำงานก็จะหมดสนุกทันที

ปีฉลู 2561
จะมีดวงเปลี่ยนแปลงงาน คนชวนไปทำงานที่ใหม่แต่ก็ดูให้ดี เพราะอาจจะหนีเสือปะจระเข้ได้ คิดดูให้ดีก่อนไป

ปีขาล 2561
ครึ่งปีหลังนี้อย่าพึ่งมีความคิดเปลี่ยนงาน โดยเฉพาะเวลาโดนใครชักจูง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือเจ้านายเก่า มีความเสี่ยงในการโดนลอยแพสูง

ปีเถาะ 2561
คนที่ทำงานข้าราชการจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง จากที่รอมานาน สำหรับคนอื่นๆก็มีแนวโน้มที่ดีในการเริ่มต้นหาอะไรทำเสริมจากงานประจำ เพราะดวงการงานเริ่มมีทิศทางดี

ปีมะโรง 2561
ระวังโดนยั่วยุให้ลงทุน โดยใช้ผลประโยชน์มาหลอกล่อ เพราะตั้งแต่ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 มีความเสี่ยงเหนื่อยฟรีกับงานที่ไม่ถนัด ต้องระวังหากไม่อยากเสียเวลา คนสนิทอาจทำให้เสียทรัพย์

ปีมะเส็ง 2561
งานรุ่ง พุ่งแรง เจ้านายรัก เจ้านายหลง เจ้านายโปรด ถึงขั้นให้งานกันล้นมือ ทำไม่ทันกันเลยทีเดียว

ปีมะเมีย 2561
คนที่ทำธุรกิจออนไลน์ มีโอกาสก้าวไกลในต่างแดน คนทำงานประจำมีโอกาสปรับตำแหน่งหน้าที่การงาน มีเกณฑ์รับตำแหน่งในที่ไกล ห้ามปฎิเสธการเดินทางเด็ดขาดเพราะมันคือโอกาสที่ดี

ปีมะแม 2561
ห้ามรับปากใครในสิ่งที่ทำไม่ได้ โดยเฉพาะเรื่องงาน เพราะอาจจะเกิดข้อผิดพลาด จนเกิดการเสียหายในเรื่องงานได้ ต้องระวัง

ปีวอก 2561
เป็นช่วงโอกาสที่ดี ที่สุดในการเปลี่ยนแปลงงาน โดยเฉพาะงานใหม่ และมีโอกาสในการปรับตำแหน่งที่สูงขึ้นในที่ทำงานปัจจุบัน

ปีระกา 2561
ท่องไว้ ต้องขยันห้ามขี้เกียจเด็ดขาด เพราะมีดวงตกงาน มีดวงว่างงาน จากความประมาทเลินเล่อ จากอารมณ์ เพื่อนร่วมงานและคนรอบข้างเอือมระอา กับความแปรปรวนเรื่องของอารมณ์ของเราในช่วงนี้ ต้องระวังควบคุมสติ

ปีจอ 2561
ทำให้มาก พูดให้น้อย เพราะปีนี้ อาจจะถูกประเมินแบบที่ เราอาจจะรับไม่ได้ ช่วงนี้เป็นช่วงพระศุกร์เข้า พระเสาร์แทรก ระวังอารมณ์ให้ดี ยิ้มเข้าไว้ เรียกสติทุกครั้งที่อารมณ์เกิด

ปีกุล 2561
จะมีปัญหากับเจ้านาย กับ หัวหน้างาน ต้องระวัง อารมณ์ตัวเองไว้ให้ดี เพราะสิ่งที่เขาพูดหรือเตือนล้วนแต่เป็นความจริงที่เรารับไม่ได้ ปีนี้เป็นปีที่เราขี้เกียจ เหนื่อยงาน บ่นเยอะ ขี้รำคาญ ต้องระวังเพราะถ้าเจ้านายไม่เอาซักคนเราจะอยู่ลำบาก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เสริมดวงรวย กดติดตามได้ที่ ดวง 12 ราศี ไลน์ @horo289 ที่นี่ที่เดียว ดวงคุณจะดีขึ้นทันตาเห็น 

ขอขอบคุณข้อมูล :Sanook