หลังเลิกงานไปไหนดี? ถ้าค่ำนี้ยังไม่มีนัด PaiNaiDii ขอจัดสถานที่สุดชิลล์เหมาะให้คุณชวนเดอะ แกงค์มาแฮงค์เอาท์ และหม่ำของอร่อยแบบจัดเต็มกันที่งาน Chang Live Park : Food Fun Friends บริเวณลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ศาลายา จ.นครปฐม แถมยังมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ กันด้วยนะ

มีโซนที่นั่งให้เลือกจับจองกันหลายมุม และเต็มอิ่มกับซุ้มอาหารพร้อมเสิรฟ์อีกเพียบ งานนี้ใครมาก่อนได้ก่อนนะจ๊ะ ว่าแล้วก็ชวนก๊วนเพื่อนมาเล็งโต๊ะแจ่มๆ เอาที่เห็นเวทีดนตรีชัดเจนก็โอเคอยู่
ไฮไลท์ไม่ควรพลาดของงาน คือบรรดาอาหารแสนอร่อยแบบจัดเต็มจากร้านฟู้ดทัคสุดเก๋ ซึ่งนอกจากจะมีรถและที่นั่งเท่ๆ แต่ละเมนูต้องยอมรับว่าโคตรน่ากิน!

เริ่มกันด้วยร้านมหานครเครป กับสารพัดเครปเก๋ๆ ที่มีทั้งแป้งและไส้ให้เลือกชิมกันเพียบ เช่น ของหวาน ของคาว ผลไม้ ไส้หวาน-ไส้เค็ม โดยมีพระเอกประจำร้านคือชาร์โคลเครป (ราคา 80 บาท) แป้งสีดำดูแปลกตา สามารถเลือกได้ถึง 3 ไส้ ส่วนรสชาติก็ไฉไลชิมไปฟินไปเลยล่ะ
สะดุดตาอีกซุ้มที่โชว์ความล้ำ มี Ipad วางไว้หน้าร้านให้ลูกค้าเลื่อนดูเมนูได้แบบชิคๆ นั่นคือร้าน Poom Zap ขายอาหารสุดแซ่บอย่างส้มตำและยำสารพัดอย่าง แค่เห็นกำลังตำในครกโป๊กๆ เราก็เริ่มเปรี้ยวปาก เลยสั่งส้มตำกุ้งลวกไข่เค็ม (ราคา 150 บาท) มาจัดการ รสชาติจัดจ้านและเครื่องก็แน่นถึงใจ
สลับจากรสชาติไทยๆ มาชิมเมนูเปื้อนเนยสไตล์ฝรั่งกับร้าน Full Moon Café พาเหรดเบอร์เกอร์และแซนด์วิชฉบับโฮมเมด เราขอจัดเต็มเมนู Full Moon Burger (ราคา 100 บาท) เบอร์เกอร์หมูไส้ทะลัก หนักเครื่อง หนักชีส ที่สำคัญคือแป้งเบอร์เกอร์ดีมาก เหนียวนุ่ม เจ๋งสุดๆ ไปเลย
ต่อกันที่ฟู้ดทรัคอีกคันกับร้านเล่นไข่ ข้าวไข่ข้นสัญชาติไทย ที่ผสมผสานรสชาติซอสแบบบ้านเรา พร้อมท็อปปิ้งเนื้อสัตว์หลากหลาย ซึ่งเราสามารถเลือกได้ตามใจชอบ งานนี้เราขอชิมข้าวไข่ข้นซอสแกงกะหรี่ (ราคา 80 บาท) โปะด้วยหมูทงคัตสึกรอบๆ บอกเลยว่าว่ารสชาติเข้มข้นถึงใจ แถมวัตถุดิบก็จัดมาให้แบบไม่มีกั๊ก
สำหรับใครที่หลงรักเมนูแนวญี่ปุ่น เราอยากให้คุณแวะฝากท้องที่บูธ Oishi เราแนะนำเกี๊ยวซ่า (ราคา 60 บาท) ที่ทอดมาได้กรอบนอกนุ่มใน เนื้อหมูก็ฉ่ำและเข้มข้นมาก ต่อด้วยปูอัดซาซิมิ (ราคา 60 บาท) เนื้อแน่นสดหวาน เหมาะกับการนั่งทานในบรรยากาศชิลล์ๆ แบบนี้
ได้ของอร่อยอิ่มท้องแล้ว ก็มานั่งละเลียดเครื่องดื่มและชมดนตรีสดจากศิลปินดังที่สับเปลี่ยนกันมาทุกวัน บอกเลยว่าคืนนี้ทั้งอร่อย สนุก และชิลล์มากๆ ใครอยากสัมผัสโมเมนต์แบบนี้บ้างก็แวะมาได้ที่งาน Chang Live Park : Food Fun Friends ห้างเซ็นทรัล พลาซ่า ศาลายา ตั้งแต่วันที่ 13–22 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 16:00-24:00 น.

นอกจากนี้ยังสามารถร่วม อิ่ม ชิม ชิล ไปกับ Chang Live Park ในวันที่ 27 ม.ค.- 5 ก.พ. 60 ได้อีกที่เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงราย, เซ็นทรัลพลาซ่า อุบลราชธานี, Tree Box ศรีราชา และ ลาน ภูชิท จ.เลย

เซ็นทรัล พลาซ่า ศาลายา
เลขที่ 99/21 หมู่ 2 ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม 73210
วันเวลาเปิด-ปิด
จันทร์ – พฤหัส 11:00 – 21:30 น.
ศุกร์ 11:00 – 22:00 น.
เสาร์ 10:00 – 22:00 น.
อาทิตย์ 10:00 – 21:30 น.
โทร 02-473-8999